- กิจกรรมเฝ้าระวังสารตกค้าง(กิจกรรม 10.1)
- การขับเคลื่อนปศุสัตว์อินทรีย์สู่ครัวโลก
- สรุปผลการปฏิบัติงานมาตรฐานสิ่งแวดล้อมด้านการปศุสัตว์ ปี 2564
- การตรวจประเมินการปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์และรายละเอียดตัวชี้วัด
- การขออนุญาตและการต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์
- แนวทางการตรวจประเมินโรงฆ่าสัตว์เพื่อต่ออายุใบอนุญาตและขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์
- เจ้าหน้าที่รัฐกับการใช้อำนาจตามกฎหมาย
- การตรวจสอบและออกใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์
- โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค
- การขึ้นทะเบียนและการกำกับดูแลพนักงานตรวจโรคสัตว์
- ตัวชี้วัดด้านรับรองมาตรฐานการปศุสัตว์ปีงบประมาณ 2565 (ด้านโคนม และศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ)
- ตัวชี้วัดด้านรับรองมาตรฐานการปศุสัตว์ปีงบประมาณ 2565 (ด้านสุกร)
- โครงการไข่สดปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์OK)
- โครงการส่งเสริมปศุสัตว์อินทรีย์ ปีงบประมาณ 2565
- การดำเนินงานการตรวจประเมินและรับรองการปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ (GMP)
- กิจกรรมตรวจสอบและออกใบอนุญาตโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ
- กิจกรรมเฝ้าระวังสารตกค้าง (กิจกรรม 10.1)
- คู่มือการใช้งาน e-inspect gap 14 ก.ย. 63
- โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค
- โครงการพัฒนาและส่งเสริมอุตสหกรรมฮาลาลด้านปศุสัตว์ ปีงบประมาณ 2564
- โครงการส่งเสริมปศุสัตว์อินทรีย์ ปีงบประมาณ 2564
- งานสิ่งแวดล้อมด้านการปศุสัตว์และที่เกี่ยวข้องกับภูมิภาค