การประเมินความเสี่ยงการดื้อยาต้านจุลชีพเชิงปริมาณของ E.coli, K.pneumoniae และ Salmonella spp. ในผลิตภัณฑ์สุกร (Antimicrobial resistance quantitative risk assessment of E.coli, K.pneumoniae and Salmonella spp. in pork product)
|
เขียนโดย เขียนโดย สพ.ญ.ธนิดา หรินทรานนท์, สพ.ญ.คนึงนิจ ก่อธรรมฤทธิ, สพ.ญ.บุณิกา จุลละโพธ และ น.สพ.ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ |
ฮิต: 74
|
แนวทางการรับรองสถานประกอบการผลิต เนื้อสัตว์ปีก เนื้อสัตว์ปีกแปรรูปปรุงสุก และ เนื้อสัตว์กีบคู่แปรรูปปรุงสุกเพื่อการส่งออกประเทศญี่ปุ่น
|
เขียนโดย นางสาววรามล ใช้พานิช, นางสาวจารุวดี เปรมฤดี |
ฮิต: 137
|
คู่มือการตรวจประเมินและรับรอง GHPS ในสถานประกอบการผลิตผลิตภัณฑ์นมเพื่อการส่งออกสำหรับผผู้ตรวจประเมิน
|
เขียนโดย นางสาวจารุวดี เปรมฤดี, นาวงสาววรามล ใช้พานิช |
ฮิต: 109
|
การตกค้างของยาต้านจุลชีพในเนื้อสัตว์จากโรงฆ่าสัตว์ ปี 2559 - 2561(แก้ไข)
|
เขียนโดย อัจฉบุณ์, ศศิภา |
ฮิต: 1094
|
คู่มือ การรับรองการปฏิบัติที่ดีสำหรับศูนย์รวบรวมไข่
|
เขียนโดย เอกชัย ก่อเกียรติสกุลชัย, มนัสกิจ พลศรี |
ฮิต: 1574
|
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการปนเปื้อนเชื้อซัลโมเนลลาในสินค้าโครงการเนื้ออนามัย (Q mark) ปี พ.ศ. 2557-2559
|
เขียนโดย อัญญารัตน์ ราชประโคน, เอกชัย ก่อเกียรติสกุลชัย |
ฮิต: 1020
|
การตกค้างของยาต้านจุลชีพในเนื้อสัตว์จากโรงฆ่าสัตว์ ปี 2559 - 2561
|
เขียนโดย อัจฉบุณณ์ แสงศริริักษ์, ศศิภา แก้วประเสริฐ |
ฮิต: 1323
|
ผลงานวิชาการ เรื่อง การบริหารจัดการงบประมาณรายจ่ายประจำปีของสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ (แก้ไขตามมติ 1.2563)
|
เขียนโดย ณิชกานต์ วิศิษฐวาณิชย์ |
ฮิต: 1240
|
ผลของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซาก ในการลดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียรวมและเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียบนซากไก่
|
เขียนโดย อภิชัย นาคีสังข์/ปราโมทย์ ศรีสังข์ |
ฮิต: 1203
|
การศึกษาการปนเปื้อนยาต้านจุลชีพในอาหารสัตว์ปีก ของฟาร์มมาตรฐาน
|
เขียนโดย นายสุรยุทธ ทรงสุหมัด/นายมารุต เชียงเถียร |
ฮิต: 1312
|