ผลของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซาก ในการลดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียรวมและเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียบนซากไก่ หมวด: งานวิจัย เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 23 พฤษภาคม 2559 09:36 เขียนโดย อภิชัย นาคีสังข์/ปราโมทย์ ศรีสังข์ ฮิต: 1260 พิมพ์ อีเมล ผลของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซาก ในการลดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียรวมและเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียบนซากไก่ ก่อนหน้า ต่อไป