ผลของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซาก ในการลดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียรวมและเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียบนซากไก่ หมวด: งานวิจัย เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 23 พฤษภาคม 2559 02:36 เขียนโดย อภิชัย นาคีสังข์/ปราโมทย์ ศรีสังข์ ฮิต: 1215 พิมพ์ อีเมล ผลของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซาก ในการลดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียรวมและเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียบนซากไก่ ก่อนหน้า ต่อไป