แนวทางการจัดการสวัสดิภาพสัตว์ในกระบวนการผลิตเนื้อสุกร
|
เขียนโดย สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ |
ฮิต: 598
|
การศึกษาสภาวะสารต้านจุลชีพตกค้างในเนื้อไก่และเนื้อสุกรโดยวิธีจุลินทรีย์วิเคราะห์ในเขตภาคเหนือตอนบน
|
เขียนโดย นายปราโมทย์ ศรีสังข์ /นายอภิชัย นาคีสังข์ |
ฮิต: 509
|
คู่มือของกระบวนการล้างซากและกระบวนการลดอุณหภูมิซากในการลดการปนเปื้อนแบคทีเรียรวมเชื้อ
|
เขียนโดย อภิชัย นาคีสังข์/ปราโมทย์ ศรีสังข์ |
ฮิต: 998
|
การศึกษาเททระซัยคลินในอาหารสุกรที่เลี้ยงในพื้นที่สำนักสุขศาสตร์สัตว์และสุขอามัยต่างๆ
|
เขียนโดย อดุลย์ เพิ่มผล/อดิลักข์ เล็บนาค |
ฮิต: 504
|
มาตรฐานระบบการตรวจไก่ก่อนฆ่าในโรงงานผลิตเนื้อไก่
|
เขียนโดย นายวันชัย ผลประเสริฐกุล |
ฮิต: 796
|
หลักการของระบบการทำให้ไก่สลบด้วยแก๊ซในการผลิตอาหารฮาลาล
|
เขียนโดย นายวันชัย ผลประเสริฐกุล |
ฮิต: 1096
|