การจัดการผลผลิตที่บิโภคไม่ได้ในโรงฆ่าสัตว์ปีกและโรงงานผลิตภัณฑ์โรงฆ่าเพือการส่งออก
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 990
|
การประเมินโรงฆ่าสัตว์ และควบคุมคุณภาพเนื้อสัตว์ภายในประเทศ
|
เขียนโดย นายวสันต์ เคยเหล่า |
ฮิต: 1076
|
The Summary of the Manual of GMP Inspection for Domestic Pig Slaughterhouse
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 888
|
บทสรุปเนื้อหาของคู่มือ การตรวจสอบสวัสดิภาพสัตว์ในโรงงานฆ่าและชำแหละเนื้อสัตว์ปีก
|
เขียนโดย ส่วนโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ |
ฮิต: 1182
|
The Summary of the Manual of GMP Inspection for Domestic Pig Slaughterhouse
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 778
|
บทสรุปคู่มือการตรวจสอบโรงฆ่าสุกรภายในประเทศตามหลักการปฏิบัติที่ดี (GMP)
|
เขียนโดย นายพลกฤษณ์ อุ้ยตา |
ฮิต: 1030
|
แนวทางการควบคุมเชื้อซัลโมเนลล่าในขั้นตอนการผลิตเนื้อไก่ในการชำแหละเนื้อไก่เพื่อการส่งออก
|
เขียนโดย นายอนุชา มุมอ่อน |
ฮิต: 1012
|
บทความโรงฆ่าสัตว์
|
เขียนโดย ส่วนโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ |
ฮิต: 821
|
การปนเปื้อนดีเอ็นเอวัวในวัตถุดิบอาหารสัตว์นำเข้า ประเภทโปรตีนจากสัตว์
|
เขียนโดย ธนวรรธน์ บริพันธุ์/ประภาพร นันทวงศ์ |
ฮิต: 547
|