การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสุกร
|
เขียนโดย สัตวแพทย์หญิงธนิดา หรินทรานนท์, นายสัตวแพทย์พัฒน์พงษ์ โลหะอนุกูล, สัตวแพทย์หญิงปริญญา เชียรวิชัย |
ฮิต: 629
|
ความมั่นคงทางอาหาร
|
เขียนโดย สัตวแพทย์หญิงธนิดา หรินทรานนท |
ฮิต: 603
|
การลดและควบคุมเชื้อดื้อยาที่มาจากอาหารตลอดห่วงโซ่อาหาร
|
เขียนโดย สัตวแพทย์หญิงธนิดา หรินทรานนท์, สัตวแพทย์หญิง ดร.มินตรา ลักขณา. สัตวแพทย์หญิงจุฬาพร ศรีหนา |
ฮิต: 498
|
ปศุสัตว์อินทรีย์และแนวทางการตรวจรับรอง
|
เขียนโดย สัตวแพทย์หญิงธนิดา หรินทรานนท์. สัตวแพทย์หญิงฉันทนี บูรณะไทย |
ฮิต: 614
|
กรอบการตั้งถิ่นฐานใหม่สำหรับประชากรที่ได้รับผลกระทบจากโครงการ GEF
|
เขียนโดย ส่วนสิ่งแวดล้อมด้านมาตรฐานการปศุสัตว์ |
ฮิต: 1017
|
คู่มือการพัฒนางานเดินระบบบำบัดน้ำเสียด้วยถังหมักไร้อากาศสำหรับฟาร์มเลี้ยงสัตว์ขนาดเล็ก
|
เขียนโดย นายอดิศร จันทรประภาเลิศ |
ฮิต: 1124
|
คู่มือตัวอย่างการจัดทำระบบ HACCP ในโรงงานผลิตเนื้อไก่นึ่งแช่แข็งส่งประเทศญี่ปุ่น
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 7526
|
รายงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการตามพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์และจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2553
|
เขียนโดย ส่วนโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ |
ฮิต: 1766
|
กฎหมายเกี่ยวกับการสุขาภิบาลโรงฆ่าสัตว์และโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ของประเทศไทย
|
เขียนโดย นางสุดารัตน์ เคยเหล่า |
ฮิต: 4860
|
แนวทางการควบคุมเชื้อซัลโมเนลล่าในขั้นตอนการผลิตเนื้อไก่ในโรงฆ่า และชำแหละเนื้อไก่เพื่อการส่งออก
|
เขียนโดย ส่วนรับรองมาตรฐานด้านปศุสัตว์ |
ฮิต: 1544
|