กรมปศุสัตว์ประชุมผู้บริหารกรมปศุสัตว์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ครั้งที่ 2
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 441
|
หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) สำหรับสถานที่ราชการ สถานที่ทำงานเอกชน และสถานประกอบกิจการ พ.ศ.2563 (21/03/2563)
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 411
|
กรมปศุสัตว์ฝังทำลายซากสัตว์ของกลางลักลอกนำเข้าผิดกฎหมาย ล๊อตใหญ่ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท มุ่งสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 326
|
อธิบดีกรมปศุสัตว์เปิดประชุมการตรวจประเมินติดตามระบบการผลิตสัตว์ปีกของไทยจากสหภาพยุโรป สร้างความเชื่อมั่นในระบบการผลิตและความปลอดภัยอาหารในสัตว์ปีกจากไทยไปสหภาพยุโรป
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 579
|
กรมปศุสัตว์เดินหน้านโยบายอาหารปลอดภัยควบคุมตรวจเข้มตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ มั่นใจเนื้อสัตว์ปลอดโรคอาหารปลอดภัยรับเทศกาลตรุษจีน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 695
|
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร HACCP ขั้นพื้นฐาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 764
|
กรมปศุสัตว์ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการให้ความร่วมมือระหว่างราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อความร่วมมือในการพัฒนาพื้นที่ วิชาการและบุคลากรของทั้งสองหน่วยงาน
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 494
|
อธิบดีกรมปศุสัตว์เปิดกิจกรรม “เพิ่มพลังปีใหม่ ซื้อสินค้าปศุสัตว์คุณภาพดี ราคาพิเศษ” เพื่อส่งความสุขปีใหม่ มอบให้เกษตรกร กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ปี พ.ศ. 2563
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 356
|
เตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินระบบการผลิตเนื้อสัตว์ปีกและผลิตภัณฑ์จากสหภาพยุโรป 2020
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 487
|
ต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากหน่วยงาน กระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมง ประเทศญี่ปุ่น (MAFF)
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 909
|