การประเมินความเสี่ยงเชิงปริมาณของแซลโมเนลลาในเนื้อไก่ จากผู้ค้าปลีกในตลาดสดถึงผู้บริโภค หมวด: งานวิจัย เผยแพร่เมื่อ: วันพุธ, 18 พฤษภาคม 2559 15:36 เขียนโดย นางสาวบุณิกา จุลละโพธิ/นางธนิดา หรินทรานนท์/นายศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ ฮิต: 1603 พิมพ์ อีเมล การประเมินความเสี่ยงเชิงปริมาณของแซลโมเนลลาในเนื้อไก่ จากผู้ค้าปลีกในตลาดสดถึงผู้บริโภค ก่อนหน้า ต่อไป